DỊCH VỤ THIẾT KẾ MỒI

Đối tác đáng tin cậy của bạn để giải trình tự SANGER 

02

01

03

04

- QC khối phổ được cung cấp cho tất cả các oligos
- Dịch vụ LabReadyOligo - vận chuyển trong IDTE với nồng độ 100 µM
- Standard mixed-base sites
- Dịch vụ phân tích
CUSTOM OLIGOS
Gene and gene fragments 
- gBlocks Gene Fragments 
- Custom Gene Synthesis 
- Megamer Single-Stranded DNA Fragments 
- Master mix RT-qPCR hai bước linh hoạt
- Hiệu suất vượt trội - theo điều kiện chu kỳ nhanh hoặc tiêu chuẩn
 - Vận chuyển ở nhiệt độ môi trường
- Kết quả Cq nhất quán mọi lúc
PRIMETIME™ GENE EXPRESSION MASTER MIX 

NỘI DUNG

- PrimeTime qPCR Mini Probes và Eco Probes 
- MGB Eclipse Probe và Primer * 
- PrimeTime qPCR Assays, - PrimeTime qPCR Primers 
- Probe-Based qPCR Master Mix 
- rhAmp SNP Genotyping , - LNA PrimeTime Probes 
qPCR 

CUSTOM OLIGOS

  • QC khối phổ được cung cấp cho tất cả các oligos
  • Dịch vụ LabReadyOligo - vận chuyển trong IDTE với nồng độ 100 µM
  • Standard mixed-base sites
  • Dịch vụ phân tích

IDT cung cấp nhiều dịch vụ phân tích và chuẩn bị cho oligos bao gồm: 

Tổng hợp Custom RNA

Tổng hợp RNA Oligonucleotide Ultramer (60-120 bases) 

Phương pháp tinh sạch 

PAGE cung cấp độ tinh sạch cao, đặc biệt đối với các Oligonucleotide không biến đổi và Ultramer. Phương pháp tinh sạch PAGE được khuyến cáo cho các oligos > 60 bases. Đối với oligos không biến đổi, độ tinh khiết đảm bảo > 90%.
Reverse-Phase HPLC (RP-HPLC) phù hợp cho tinh sạch các trình tự oligos biến đổi hoặc không biến đổi ≤ 60 bases. Ion-exchange HPLC (IE-HPLC) phù hợp cho tinh sạch các oligos DNA dài. Đối với oligos không biến đổi, thường xuyên đạt được độ tinh khiết > 85%. 
RNase-Free HPLC để phân tách các oligonucleotide RNA và DNA sẽ được sử dụng trong các ứng dụng có hàm lượng nhạy cảm với ribonuclease. 
Dual Purification mang lại độ tinh khiết cao nhất có thể. Nó phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi sự khắt khe nhất. 

CUSTOM OLIGOS

Các đầu biến đổi 

IDT đã tạo ra các loại thuốc nhuộm không cần bản quyền cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm chẩn đoán và ứng dụng thương mại. Các dự án cấp phép và nghiên cứu hóa chất nội bộ với các nhà cung cấp thuốc nhuộm đã cho phép chung tôi cung cấp bộ Freedom Dye trên toàn bộ quang phổ. 

Chất nhuộm màu Fluorophores 

TruGrade DNA Oligos 

Các oligos TrueGrade được sản xuất bằng các phương pháp độc quyền để giảm thiểu tối đa việc nhiễm chéo giữa các olido và tăng sự thành công của thử nghiệm NGS. Dịch vụ tổng hợp và xử lý TruGrade dùng trên các oligos DNA tinh sạch HPLC và Ultramer DNA oligos. Chúng được sản xuất theo dạng plate và tube, và có thể được định dạng theo thông số kỹ thuật của bạn. TruGrade DNA oligos có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm, nhưng không giới hạn:
• Chuẩn bị thư viện để hợp nhất barcoded adapters cho multiplexing nex-generation sequencing.
• PCR sử dụng nhiều primers dung hợp có barcoded để giải trình tự đa kênh amplicon
• Các ứng dụng sinh học phân tử khác nhạy cảm với nhiễm chéo oligo

RxnReady Primer Pools & Duplexed DNA 

Tất cả các primers PCR và qPCR đều được sản xuất với hiệu quả ghép nối dẫn đầu trong ngành, tạo ra các sản phẩm DNA chất lượng cao hơn. Các nền tảng chuyên dụng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các loại mồi tinh khiết nhất cho nhu cầu nghiên cứu của bạn. 

oPools DNA Oligo Pools 

Các Oligo pools là các chuỗi DNA sợi đơn được tổng hợp riêng lẻ có từ 40 đến 200 base. Mỗi pool có thể được thiết kế với 20.000 oligos trong một ống duy nhất. vận chuyển đông khô. 
Các dịch vụ sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của chúng tôi bao gồm hệ thống đặt hàng, sản xuất, và vận chuyển chuyên dụng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết cho các sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng chẩn đoán phân tử hoặc lâm sàng. IDT là nhà sản xuất theo hợp đồng GMP các thành phần thuốc thử oligonucleotide dùng cho thiết bị chẩn đoán in vitro (IVD) và thuốc thử đặc hiệu cho chất phân tích (ASR) cho các thử nghệm được phát triển trong phòng lab (LDTs). Các cơ sở GMP của IDT được đặt tại Coralville, IA và Leuven, Bỉ và là: 
• Chứng nhận ISO 13485: 2003 (từ năm 2008)
• Tuân thủ Quy định Hệ thống Chất lượng Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) (QSR) 21 CFR Part 820
• FDA Hoa Kỳ đã đăng ký (3004613294)

Sản xuất GMP 

qPCR

Đầu dò PrimeTime qPCR

Các probes qPCR Primetime là các oligonucleotide được gắn fluorescent reporter ở đầu 5 'và quencher dye ở đầu 3'.
Internal quencher ZEN / TAO giảm độ dài giữa fluorophore và chất làm nguội dẫn đến:
• Giảm tín hiệu nên
• Giảm giá trị Cq
• Cải thiện độ chính xác 

PrimeTime qPCR Mini Probes và Eco Probes 

PrimeTime qPCR Mini Probes rất lý tưởng để kiểm tra các probes mới và sàng lọc để xác định mức độ biểu hiện của nhiều gen. Đầu dò Primetime Eco qPCR là thang đo lý tưởng cho các nhà nghiên cứu cần thực hiện ~ 500 phản ứng để phân tích biểu hiện gen. Sự kết hợp giữa quy mô trung bình và chi phí thấp là lý tưởng để sàng lọc ban đầu các bộ mẫu lớn. Cả Mini Probe và Eco Probe đều có sẵn dưới dạng double-quenched probes, với 5’FAM và 3 ’IBFQ kết hợp với internal quencher ZEN và được giao hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc. 

MGB Eclipse Probe và Primer * 

PCR là một công cụ quan trọng để chẩn đoán in vitro và quản lý bệnh nhân. Tiêu chuẩn vàng cho qPCR là xét nghiệm 5’ nuclease, sử dụng đầu dò kết hợp minor groove binder.  
Đầu dò Eclipse MGB. 
Sự kết hợp minor groove binder (MGB) giúp ổn định quá trình lai giữa mục tiêu-probe và tăng nhiệt độ nóng chảy, cho phép sử dụng probe ngắn hơn phù hợp hơn để phân biệt alen và nhắm mục tiêu các vùng AT-rich trong các xét nghiệm qPCR.  
Chúng tôi đã kết hợp chuyên môn sản xuất oligo và quy trình sản xuất được chứng nhận ISO 13485 để cung cấp probe Eclipse MGB và các primer GMP để sử dụng trong các thử nghiệm chẩn đoán lâm sàng. 

PrimeTime qPCR Assays

rimeTime qPCR Assays bao gồm một forward primer, một reverse primer và một hydrolysis probe được phân phối trong một ống duy nhất. Với các khả năng bổ sung để lựa chọn từ nhiều kết hợp dye-quencher, tỷ lệ primer-to-probe và các tham số thiết kế qPCR, việc tối ưu hóa các phản ứng qPCR không còn phức tạp hoặc tốn kém nữa. PrimeTime qPCR Assay được cung cấp ở ba kích cỡ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu thử nghiệm qPCR. Ngoài ra, đối với kích thước Standard và XL, có thể lựa chọn kết hợp dye-quencher và tỷ lệ primer-probe để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm riêng.

Assays sẽ giao hàng trong 2-4 ngày kể từ khi đặt hàng. Mỗi oligo trải qua 100% QC bằng mass spetometry và tất cả các kết quả QC đều được cung cấp trên trang web IDT.  

qPCR

PrimeTime qPCR Primers 

PrimeTime qPCR Primers lý tưởng cho SYBR Green, EvaGreen, và các xét nghiệm nhuộm xen kẽ khác, nơi không có probe cần thiết. Các cặp mồi cho trước này giống hệt với Prime Time Predesigned qPCR Assays của người, chuột, và hệ phiên mã chuột.  

Probe-Based qPCR Master Mix 

PrimeTime Gene Expression Master Mix là một dung dịch 2X được thiết kế để sử dụng trong RT-qPCR two-step. Mỗi đơn hàng bao gồm dung dịch 2X Master Mix (antibody-mediated, hot-start DNA polymerase; dNTPs; MgCl2; chất tăng cường; và chất ổn định) và dung dịch thuốc nhuộm tham chiếu riêng biệt. Vận chuyển trong điều kiện thường. 
• Đạt được qPCR hiệu quả cao với chu kỳ tiêu chuẩn, các điều kiện đơn kênh hoặc đa kênh.
• Thu được kết quả nhất quán từ các thí nghiệm qua đêm với độ ổn định benchtop đặc biệt.
• Đạt được hiệu suất tối ưu với mức giá tối ưu.
• Yêu cầu các lựa chọn không có giấy phép để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc chẩn đoán.

Nhiệt độ môi trường vận chuyển 

Là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi, các nhà khoa học của IDT đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi để chỉ ra rằng nhiệt độ môi trường vận chuyển các điều kiện không ảnh hưởng đến chức năng của hỗn hợp chính. Việc loại bỏ vận chuyển trên đá khô giúp tối đa hóa ngân sách nghiên cứu của bạn, giảm thiểu sự chậm trễ trong vận chuyển và mang lại lợi ích cho môi trường. Truy cập www.idtdna.com/qPCRmastermix để biết thêm. 

qPCR

rhAmp SNP Genotyping

rhAmp SNP Assays cung cấp một giải pháp đơn giản, chính xác cao, hoàn chỉnh để phân tích SNP làm tăng độ đặc hiệu của xét nghiệm thông qua việc sử dụng mồi hoạt hóa RNase-H2. Thử nghiệm SNP rhAmp cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất và giá cả. Hệ thống rhAmp SNP Genotyping là một giải pháp hoàn chỉnh yêu cầu 3 thành phần sau: 
• rhAmp SNP Assays, hoặc rhAmp ADME SNP Assays
• rhAmp Genotyping Master Mix, cần thiết để kích hoạt và khuếch đại PCR của tất cả rhAmp SNP Assays
• rhAmp Reporter Mix, có sẳn hoặc không có thuốc nhuộm để tương thích với tất cả các thiết bị qPCR phổ biến
Hóa chất phản ứng single-tube, đơn giản hỗ trợ các quy trình phòng thí nghiệm được sắp xếp hợp lý. Tất cả các thuốc thử được kết hợp trong thiết lập phản ứng ban đầu, sau đó ổn định đến 24 giờ ở nhiệt độ phòng trước chu kỳ. rhAmp SNP Genotyping tương thích với các platform qPCR phổ biến.  

LNA PrimeTime Probes 

LNA PrimeTime Probes là đầu dò dual-labeled DNA được thiết kế để sử dụng trong các xét nghiệm nuclease 5’. Đầu dò LNA PrimeTime đã tăng độ nhạy để phân biệt sự không phù hợp của cặp base-DNA và thường được sử dụng cho các xét nghiệm định kiểu gen SNP. 

GENE AND GENE FRAGMENTS

gBlocks Gene Fragments 

gBlocks Gene Fragments là các khối gen trình tự được xác định, chuỗi kép, có chiều dài lên đến 3000 bp, cho phép dễ dàng xây dựng hoặc sửa đổi gen. gBlocks Gene Fragments thường được giao hàng trong vòng 5 ngày làm việc (tối đa 1 kb) hoặc 8 ngày làm việc (tối đa 3 kb). 

Thông số kỹ thuật 

• DNA mạch đôi được tinh sạch, vận chuyển đông khô
• Có thể được đặt hàng 5 ’phosphoryl hóa hoặc không phosphoryl hóa, tùy thuộc vào phương pháp nhân bản
• Được cung cấp với một quy trình ngắn tổng hợp các phương pháp nhân bản – lắp ráp hoàn chỉnh và quy trình hiển thị trực tuyến
• Công cụ tối ưu hóa codon miễn phí có sẵn trực tuyến
• Có sẵn với bazơ hỗn hợp N và K
Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.idtdna.com/gblocks.
Ngày làm việc: thời gian vận chuyển cho các gBlocks Gene Fragments phụ thuộc vào độ dài và độ phức tạp, và trong một số trường hợp, có thể vượt quá thời gian ước tính này.

Custom Gene Synthesis 

Genes có thể được sử dụng trong một số ứng dụng, bao gồm: 
• Biểu hiện protein
• Gen miRNA
• Mẫu phiên mã in vitro
• Vắc xin và vectơ DNA
• Các biến thể gene và SNP

GENE AND GENE FRAGMENTS

Megamer Single-Stranded DNA Fragments 

Megamer Single-Stranded DNA Fragments
Megamer ssDNA Fragments là các khối gen chuỗi đơn dùng cho các ứng dụng như sửa chữa theo hướng tương đồng của chỉnh sửa genome qua CRISPR, phiên mã in vitro, và hơn thế nữa. Chúng có độ dài từ 201-2000 bases và được tổng hợp bằng DNA được tinh sạch vô tính, mang lại độ tinh khiết cao nhất. Các đoạn Megamer ssDNA là trình tự được xác định thông qua giải trình tự next generation sequencing và thường được giao hàng trong vòng 20 ngày làm việc *. Chúng chỉ bao gồm các nucleotide A, T, G và C.  

Custom Gene Synthesis 

Genes có thể được sử dụng trong một số ứng dụng, bao gồm: 
• Biểu hiện protein
• Gen miRNA
• Mẫu phiên mã in vitro
• Vắc xin và vectơ DNA
• Các biến thể gene và SNP

PRIMETIME™ GENE EXPRESSION MASTER MIX 

MASTER MIX RT-qPCR HAI BƯỚC LINH HOẠT 

PrimeTime Gene Expression Master Mix được thiết kế cho các xét nghiệm qPCR dựa trên đầu dò để nghiên cứu biểu hiện gene. Master mix này đảm bảo cung cấp hiệu quả xét nghiệm> 90% trong RT-qPCR hai bước với thử nghiệm PrimeTime 5 ’Nuclease. Nó cũng tương thích với các đầu dò và mồi qPCR khác. Thành phần mỗi bộ bao gồm 2X Master Mix (DNA polymerase hot-start qua trung gian kháng thể, dNTPs, MgCl2, chất tăng cường và chất ổn định) và một dung dịch gốc thuốc nhuộm tham chiếu riêng biệt. 

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI — THEO ĐIỀU KIỆN CHU KỲ NHANH HOẶC TIÊU CHUẨN 

PrimeTime Gene Expression Master Mix hoạt động tốt trong điều kiện chu kỳ nhanh hoặc tiêu chuẩn với singleplex hoặc multiplex (Hình 1) trên nhiều thiết bị PCR thời gian thực, bao gồm 7900HT Fast™ (Thermo Fisher Scientific), QuantStudio™ 7 Flex (Thermo Fisher Scientific), CFX384 Touch™ (Bio-Rad) và LightCycler® 480 (Roche). 

VẬN CHUYỂN Ở NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG 

Là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi, các nhà khoa học của IDT đã tiến hành thử nghiệm để chứng minh rằng các điều kiện vận chuyển ở nhiệt độ môi trường xung quanh không ảnh hưởng đến chức năng của master mix. Loại bỏ vận chuyển trên đá khô giúp tối đa hóa ngân sách nghiên cứu của bạn, giảm thiểu sự chậm trễ vận chuyển và có lợi cho môi trường. Xem Hình 3 và sách trắng về vận chuyển môi trường xung quanh của chúng tôi. 
Hình 1. Khuếch đại PCR nhất quán, hiệu quả cao trong điều kiện chu kỳ nhanh hoặc tiêu chuẩn. qPCR bao gồm qPCR PrimeTime assay, PrimeTime Gene Expression Master Mix, thuốc nhuộm tham chiếu và mẫu được chạy trên hệ thống 7900HT Fast™ (Thermo Fisher Scientific). (A) Biểu đồ này (n = 26) cho thấy hiệu quả PCR được tính toán của 13 xét nghiệm chạy trong điều kiện chu kỳ nhanh bằng cách sử dụng cDNA pha loãng (50–0.016 ng) hoặc các đoạn gen gBlocks™ (101–107 bản sao) làm mẫu. Tất cả các thử nghiệm đều cho thấy hiệu quả PCR 90–110% với R2> 0,99. (B) Ở mỗi nồng độ cDNA (50–0,016 ng; 3 trong số 6 độ pha loãng được hiển thị), sự khác biệt về giá trị Cq được xác định bằng cách sử dụng các điều kiện chu kỳ nhanh hoặc tiêu chuẩn là <1 chu kỳ tiêu chuẩn: 3 phút ở 95°C; 49 x (15 giây ở 95°C; 1 phút ở 60°C). Chu kỳ nhanh: 3 phút ở 95°C; 49 x (5 giây ở 95°C; 30 giây ở 60°C). 

KẾT QUẢ Cq NHẤT QUÁN MỌI LÚC 

Bạn có thể mong đợi kết quả nhất quán, ngay cả khi sử dụng các lô khác nhau của PrimeTime Gene Expression Master Mix (Hình 2). Ngoài ra, master mix này lý tưởng cho các ứng dụng thông lượng cao và các thí nghiệm qua đêm. Nó đã cho thấy sự ổn định nhiệt độ đặc biệt mà không làm giảm hiệu quả khuếch đại hoặc suy giảm chất lượng của các thành phần sau 24 giờ ở nhiệt độ phòng (Hình 2) hoặc ở nhiệt độ cao trong thời gian dài (50°C lên đến 7 ngày) (Hình 3).  
Hình 2. Kết quả đáng tin cậy khi sử dụng các lô master mix khác nhau sau ngày 0 và 24 giờ ở nhiệt độ phòng. qPCR bao gồm PrimeTime HPRT qPCR Assay (đầu dò được gắn nhãn FAM; ID xét nghiệm: Hs. PT.58v.45621572), PrimeTime Gene Expression Master Mix, thuốc nhuộm tham chiếu và lượng khác nhau của các đoạn gen gBlocks (3 trong số 7 độ pha loãng được hiển thị: 101– 107 copies, 8 replicate) được chạy ngay lập tức (Ngày 0) hoặc sau 24 giờ (Ngày 1) trên Hệ thống QuantStudio™ 7 Flex (Thermo Fisher Scientific). Độ lệch chuẩn của các giá trị Cq cho các mức mẫu> 10 bản sao là <0,5. Để xem kết quả bổ sung, hãy truy cập www.idtdna.com/qPCRmastermix.
B. Hiệu quả PCR được duy trì sau khi xử lý nhiệt kéo dài
Hình 3. Sau khi xử lý ở 50°C trong tối đa 7 ngày, PrimeTime Gene Expression Master Mix cung cấp hiệu quả PCR cao mà không thay đổi giá trị Cq, khi so sánh với master mix không được xử lý. PrimeTime Master Mix được ủ ở 50°C trong 1, 3, 5, hoặc 7 ngày hoặc ở –20°C cho đến khi sử dụng (đối chứng). Kết quả PCR nhất quán, hiệu quả cao được hiển thị bằng đường cong khuếch đại đại diện (A) và đường cong tiêu chuẩn (B) từ các xét nghiệm HPRT được duy trì ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ trước khi chạy trên máy luân nhiệt.  

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

PrimeTime® Gene Expression Master Mix  - QUY TRÌNH

PrimeTime® Gene Expression Master Mix 

NỘI DUNG VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN

PrimeTime Gene Expression Master Mix hoạt động tốt trong điều kiện chu kỳ nhanh hoặc tiêu chuẩn với singleplex hoặc multiplex (Hình 1) trên nhiều thiết bị PCR thời gian thực, bao gồm 7900HT Fast™ (Thermo Fisher Scientific), QuantStudio™ 7 Flex (Thermo Fisher Scientific), CFX384 Touch™ (Bio-Rad) và LightCycler® 480 (Roche). 
Bảo quản: PrimeTime Gene Expression Master Mix được vận chuyển ở nhiệt độ môi trường. Khi nhận hàng, lưu trữ như sau: –15 đến –30°C trong tủ đông nhiệt độ không đổi (không đóng băng) cho đến cuối tháng được ghi trong ngày hết hạn. hoặc 2 đến 8°C trong 1 tháng - Tránh đóng băng và tan băng lặp đi lặp lại - Tránh để thuốc nhuộm tham chiếu tiếp xúc lâu với ánh sáng

CHUẨN BỊ HỖN HỢP PHẢN ỨNG VÀ CHẠY PCR

1. Chuẩn bị thuốc thử
a. Làm tan băng PrimeTime Gene Expression Master Mix, thuốc nhuộm tham chiếu, mồi và mẫu dò, và mẫu DNA trên đá.
b. Vortex nhanh để trộn đều thuốc thử.
c. Nhanh chóng ly tâm để thu dung dịch ở đáy ống.
2. Thêm thuốc nhuộm tham chiếu, nếu cần 
Nếu cần (xem Bảng 1), thêm lượng thuốc nhuộm tham chiếu thích hợp vào PrimeTime Gene Expression Master Mix ( xem Bảng 2 ).
Bảng 1. Các mức nồng độ thuốc nhuộm tham chiếu được yêu cầu bởi các hệ thống PCR khác nhau. Đối với các thiết bị không được liệt kê, vui lòng kiểm tra với nhà sản xuất. 
3. Chuẩn bị hỗn hợp phản ứng
a. Chuẩn bị mix đủ cho số lượng phản ứng cần thiết. 
Lưu ý: Bao gồm các đối chứng (không có enzyme sao chép ngược, nếu cần; không kiểm soát khuôn mẫu; đối chứng dương tính) và 1–3 phản ứng bổ sung để giải thích lỗi pipet.
b. Kết hợp và trộn kỹ tất cả các thành phần (Xem Bảng 3), ngoại trừ khuôn mẫu DNA, sẽ được thêm riêng trong Bước 4. 
Lưu ý: Thêm đủ Nước không chứa Nuclease (Catalog # 11-04-02-01 or 11-05-01-14) để tổng thể tích phản ứng ở cuối Bước 4 là 20 μL hoặc 10 μL, tùy thuộc vào thể tích phản ứng bạn đã chọn. 
c. Phân phối các phần bằng nhau của hỗn hợp phản ứng vào các giếng của tấm qPCR tương thích với thiết bị PCR thời gian thực của bạn
4. Thêm mẫu DNA
a. Thêm 3 pg đến 100 ng mẫu DNA hoặc mẫu chứng vào các giếng chứa hỗn hợp phản ứng ( Xem Bảng 3 ).
b. Niêm phong bằng phim quang học trong suốt.
c. Lắc nhẹ để đảm bảo trộn đều, ly tâm nhanh để loại bỏ bọt khí và thu phản ứng ở đáy giếng.
5. Cài đặt chu trình nhiệt 
Lập trình chu trình PCR thích hợp trên thiết bị PCR thời gian thực của bạn  ( Xem Bảng 4 ). 
6. Chạy PCR
a. Nếu đĩa được bảo quản trước PCR, hãy vortex và sau đó ly tâm trong thời gian ngắn.
b. Đặt đĩa vào thiết bị PCR thời gian thực và bắt đầu chu trình luân nhiệt.

Xem Bảng 1

Xem Bảng 2

Xem Bảng 3

Xem Bảng 4

Công Ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital

Địa chỉ: 18A/93 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0918.250.254 - 0907.118.698

Email: labbigdigital@gmail.com

ĐẶT HÀNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

XÁC NHẬN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ MỒI

Giới Thiệu

Sản Phẩm

Đối Tác

Liên Hệ

DANH MỤC